เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 รศ.ดร.จตุรงค์ ลังกาพินธุ์ และคณะได้ต้อนรับคณะกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) และบริษัท หงม่าวไปโอเคม จำกัด ( Hong Mao Biochemcals Co., Ltd.) เข้ามาตรวจประเมินเพื่อปิดโครงการวิจัย ชุดโครงการอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต โครงการ “ การพัฒนาเครื่องปอกเปลือกเหง้าสับปะรด ”ณ ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
รูปบรรยากาศ